Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Hoạt động cộng đồng
 
Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
31-03-2016

Được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban lãnh đạo Công ty, sáng ngày 26/3, tại Hội trường Công ty (số 11 Hoàng Hoa Thám, TP. Nha Trang), BCH Đoàn Thanh niên Công ty  CP Tư vấn xây dựng Điện 4 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và tuyên dương các Chi đoàn và Đoàn viên, Thanh niên trong Công ty đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2015.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị toàn Đoàn sâu rộng nhằm phát huy tính xung kích đi đầu của lực lượng Đoàn viên, Thanh niên đối với các hoạt động sản xuất tại Công ty nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng lao động, nâng cao chất lượng các hoạt động, công tác Đoàn và tập huấn các kỹ năng cần thiết cho lực lượng Đoàn viên, Thanh niên. Tại buổi lễ, sau khi tổ chức nội dung “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho các ĐVTN, BCH Đoàn Công ty đã thông qua Báo cáo kết quả tình hình hoạt động Đoàn năm 2015 đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 2015.

Cũng tại buổi sinh hoạt, Đồng chí Nguyễn Như Đông, Bí thư Đoàn TN Công ty đã phát động Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn như 30/4, 01/5, 19/5. Ngay sau đó, BCH Đoàn Công ty đã tổ chức cuộc thi Tiếng hát Thanh niên cho các ĐVTN các Chi đoàn trong Công ty với 14 tiết mục tham gia dự thi. Đây là một hoạt động thiết thực, qua đó tạo cơ hội giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động Đoàn cho các ĐVTN.

 


Các tin khác:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 355669
Designed by Viet Net Nam