Trang chủ  Giới thiệu  Lĩnh vực hoạt động  Dự án  Hợp tác  Tin tức & Sự kiện  Quan hệ cổ đông  Tuyển dụng  Liên hệ  Webmail
Nhiệt điện

Với kinh nghiệm lâu đời trong ngành tư vấn xây dựng điện, PECC4 chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng các dự án nhiệt điện (diesel, tua bin khí hỗn hợp, nhiệt điện than) và điện hạt nhân với tư cách là tư vấn cho Chủ đầu tư, cho Nhà thầu và Bên cho vay vốn. Các loại hình cụ thể mà PECC4 có thể cung cấp trong lĩnh vực này là: khảo sát địa hình, địa chất, khí tượng thủy văn, môi trường; quy hoạch vùng; quy hoạch địa điểm; quy hoạch chi tiết; lập báo cáo đầu tư (Pre-FS); lập dự án đầu tư (FS); lập thiết kế kỹ thuật; lập hồ sơ mời thầu; tư vấn xét thầu; tư vấn thương thảo hợp đồng; lập bản vẽ thi công; tư vấn giám sát xây dựng và lắp đặt công trình; lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (EIA); lập báo cáo đền bù- di dân – tái định cư (RAP); và các loại hình tư vấn có liên quan khác.

PECC4 luôn duy trì một đội ngũ chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong ngành để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mong đợi. Thời gian qua, PECC4 đã cung cấp thành công các dịch vụ tư vấn ở các giai đoạn khác nhau cho nhiều dự án khác nhau với tổng công suất đặt hơn 18.000 MW.

PECC4 đã và đang duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với các tư vấn nước ngoài được các tổ chức tín dụng quốc tế chấp nhận và các nhà thầu phụ trong nước (cảng biển, đánh giá mức độ động đất, …) để cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho khách hàng theo yêu cầu.

Phối cảnh nhà máy nhiệt điện Công Thanh - Thanh Hoá

 
 
Tìm kiếm
Văn hóa Doanh nghiệp
Lĩnh vực hoạt động
  ♦   Tư vấn xây dựng đường dây
  ♦   Tư vấn xây dựng trạm biến áp
  ♦   Nhiệt điện và điện hạt nhân
  ♦   Năng lượng tái tạo
  ♦   Tư vấn xây dựng nhà máy thủy điện
  ♦   Tư vấn môi trường
  ♦   Khảo sát địa hình
  ♦   Khảo sát địa chất
  ♦   Thí nghiệm
Brochure

Thông tin chứng khoán

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

         

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Cổ đông   |   Liên hệ   |   Webmail
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN 4
Địa chỉ: 11 Hoàng Hoa Thám – TP. Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (84.58) 3 563 999 - Fax: (84.58) 3 563 888
Email: tv4@pecc4.vn
Website: www.pecc4.vn

Số người truy cập: 355667
Designed by Viet Net Nam